Benita Perch

Bác sĩ Benita Perch, bác sĩ Tự nhiên, cử nhân khoa học về dinh dưỡng. Bác sĩ Benita Perch là một bác sĩ đa khoa lành nghề, cô ấy chữa trị tất cả các bệnh cấp tính và mãn tính bằng việc pha trộn những thảo dược đặc biệt và kết hợp với dinh dưỡng lâm sàng. Trong trường Y dược Tự nhiên, cô ấy có được nền tảng vững chắc về chẩn đoán bệnh lý thông thường, dược vật học, cùng với việc được đào tạo chuyên sâu trong liệu pháp trị liệu bằng dược phẩm tự nhiên. Điều này giúp cô ấy kết hợp được tri thức từ ngàn xưa về phương pháp trị liệu tự nhiên với tri thức khoa học hiện đại ngày nay về sức khỏe và con người.

Bác sĩ Benita Perch là 1 trong số ít bác sĩ tự nhiên được đào tạo ở Bắc Mỹ, thực tập tại Hồng Kông và là người duy nhất toàn thành khóa đào tạo này. Về cá nhân, cuộc sống của cô cũng đã thay đổi rất nhiều bởi dược phẩm tự nhiên, nó giúp cô chấm dứt chuỗi ngày dài điều trị hen suyễn và phục hồi sức khỏe từ hội chứng mệt mỏi mãn tính.

“Tôi chọn làm việc cho Organika vì tôi ấn tượng bởi chất lượng sản phẩm và phạm vi hoạt động toàn cầu của công ty. Đây là một nhãn hiệu đáng tin cậy trong việc cung cấp các sản phẩm an toàn và hiệu quả.”